ทุนเรียนต่อปริญญาโทหรือปริญญาเอกด้าน Computer Science ที่ U.of Alabama at Huntsville

ฝากข่าวจากนักเรียนเก่า University of Alabama/Huntsville แจ้งว่า University สนใจมอบทุนการศึกษาปริญญาโทหรือปริญญาเอกด้าน Computer Science ให้นักศึกษาไทย  วันปิดรับสมัครทุนคือ วันที่  23 เมษายนนี้ ดูรายละเอียดใหาวิทยาลัยได้ที่ www.uah.edu

University of Alabama/Huntsville เปิดสอนปริญญาโท เมื่อปี 1963 และปรืญญาเอกเมื่อปี 1971  เว็บไซต์ภาควิชา Computer Science คือ www.uah.edu/gradschool/admissions.php

ทุนการศึกษานี้จะครอบคลุมถึงค่าเรียน เงินเดือน และค่าใข้จ่ายส่วนตัว ผู้มีสิทธิ์ได้ทุนคือ ผู้ที่ได้รับการตอบรับเข้าศึกษาต่อปริญญาโท หรือปริญญาเอกในภาคการศึกษาสิงหาคม  2010

สอบถามเพิ่มเติมที่ [email protected] sib

Copyright@2010 GovisaEdu All rights reserved

 

4 thoughts on “ทุนเรียนต่อปริญญาโทหรือปริญญาเอกด้าน Computer Science ที่ U.of Alabama at Huntsville”

  1. สวัสดีค่ะ จะสอบถามหน่อยค่ะว่าได้กรอก ds160 ไปแล้ว และได้จองวันนัดสัมภาษณ์ไปเรียบร้อยแล้วเหมือนกัน แต่พอดีข้อมูลมัน ผิดพลาดเยอะค่ะ เลยอยากจะเลิกอันเดิมนี้แล้ว กรอกใบใหม่เลยและเสียค่าธรรมเนียมใหม่หมด ไม่แน่ใจว่าข้อมูลอันเดิมเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบได้อีกมั้ยคะ รบกวนตอบให้ด้วยค่ะพอดีจะรีบกรอกอันใหม่และนัดสัมภาษณ์ให้เร็วที่สุดค่ะ

    1. น้อง Buth คะ น้องกรอก DS-160 ใหม่อย่างเดียวก็พอค่ะ ไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าวีซ่าใม่อีก 4,960 บาทค่ะ อย่างไรก็ตาม ให้น้อง Buth นำ DS-160 ทั้งเก่าและใหม่เข้าไปยื่นในวันสัมภาษณ์ค่ะ ส่วนคำถามที่ว่า ข้อมูลเก่าเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบได้ไหมก็น่าจะได้อยู่ค่ะ แต่เท่าที่เคยทราบมาคือ เจ้าหน้าที่จะพิจารณาเฉพาะข้อมูลที่เรายื่นในวันสัมภาษณ์ค่ะ

  2. Do they have limit of peole who can get the scholarship?
    Do they have any condition after student get the scholarship?

    Thank you

    1. I do apologize to reply you late because I have just returned from USA. University of Alabama does not inform the number of students they will give scholarships. I think this scholarship looks like research assistants, which students have to do some researches for professors and students will get also the stipend as well.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top
Scroll to Top