CollegeWeekLive จัดนิทรรศการออนไลน์ 20 กุมภาพันธ์ 2556

CollegeWeekLive จัดนิทรรศการออนไลน์ในวันพฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2556 ระหว่างเวลา 5.00-19.00น.ตามเวลาทางฝั่งตะวันออก โดยมีบูธของสถานศึกษาทั่วประเทศสหรัฐอเมริกาจำนวน 106 แห่งเข้าร่วมงาน 1.  2. 3.  ในงานดังกล่าวมีรายการบรรยาย (http://www.collegeweeklive.com/index.cfm?ckey=CA&folder=Guest&page=CollegeWeekLive_INTERNATIONAL_DAY&lang=en) ทั้งหมด 15 รายการ ดังนี้คือ เวลา รายการ ผู้บรรยาย 11.00 AM.GMT(6.00AM.EST) Prepare for your Departure to USA Lorraine Usner 12.00 PM.GMT(7.00 AM.EST) Explaining the US Higher Ed System and Application Process EducationUSA Representative 12.00 PM.GMT(7.00 AM.EST) University of Rochester Video Chat 2.00 […]

CollegeWeekLive จัดนิทรรศการออนไลน์ 20 กุมภาพันธ์ 2556 Read More »